SurGuru Appa Paithiyam Swami
வெள்ளி, 2 செப்டம்பர், 2011
ரத்த கொதிப்பு நீங்க
அரிசி திப்பிலியை வறுத்து தூள் செய்து,ஒரு சிட்டிகை காலையில் சாப்பிடவேண்டும்.முருங்கை கீரையை வேக வைத்து மிளகு,சீரகம்,பூண்டு போட்டு தாளித்து தினமும் சாப்பிட்டால் ரத்த கொதிப்பு நீங்கும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக
புதிய இடுகை
பழைய இடுகைகள்
முகப்பு
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக